Game Cashflow

of 17 /17
Game Cashflow: Trò Chơi Tài Chính Của Robert Kiyosaki Filled Under: Game Cashflow Giới thiệu bộ "GAME CASHFLOW" tiếng Việt Đi liền với thành công của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu (cuốn sách liên tục nắm giữ vị trí bestseller do tạp chí New York’s Times bình chọn trong nhiều năm liền và đã được NXB Trẻ xuất bản tại VN), tác giả Robert Kiyosaki đã xây dựng bộ trò chơi Cashflow. Cashflow – trò chơi tài chính gắn liền với cuốn sách Rich Dad Poor Dad. Là một trò chơi mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí… Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Với trò chơi Cashflow, người chơi sẽ từng bước trải qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng – thoát khỏi vòng Rat Race, đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng

Embed Size (px)

description

money

Transcript of Game Cashflow

Page 1: Game Cashflow

Game Cashflow: Trò Ch i Tài Chính C a Robert ơ ủKiyosakiFilled Under: Game Cashflow

Giới thiệu bộ "GAME CASHFLOW" tiếng Việt

Đi liền với thành công của cuốn sách Dạy Con Làm Giàu (cuốn sách liên tục nắm giữ vị trí bestseller do tạp chí New York’s Times bình chọn trong nhiều năm liền và đã được NXB Trẻ xuất bản tại VN), tác giả Robert Kiyosaki đã xây dựng bộ trò chơi Cashflow.

Cashflow – trò chơi tài chính gắn liền với cuốn sách Rich Dad Poor Dad. Là một trò chơi mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí… Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Với trò chơi Cashflow, người chơi sẽ từng bước trải qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng – thoát khỏi vòng Rat Race, đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng

(Hình ảnh board game: thật 100%)

Page 2: Game Cashflow

GAME CASHFLOW DÀNH CHO NHỮNG AI?

 Những ai muốn sống thoải mái về thời gian và tiền bạc

 Những ai đang gặp vấn đề về tài chính và chưa biết khắc phục?  

 Những bậc cha mẹ lo lắng cho tương lai của con mình, muốn dạy cho con mình những kiến thức về tài chính và làm giàu mà trường học đã không dạy. Đây sẽ là hành trang trở thành vô giá khi đứa trẻ trưởng thành và bắt đầu vào cụôc sống.

 Những ai luôn mong muốn một cuộc sống thực sự thoải mái và vui vẻ.

 Những ai muốn thoát khỏi vòng luẩn quẩn tài chính và bước vào thế giới của những người giàu có, thế giới của những nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư đẳng cấp.

 Vừa chơi, vừa học đầu tư, bạn sẽ có những kỹ năng tài chính vững chắc.

Page 3: Game Cashflow

(Hình ảnh board game: thật 100%)

NHỮNG LỢI ÍCH TỪ VIỆC CHƠI GAME CASHFLOW

 Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào, hãy chơi cashflow 101 và bạn sẽ biết cần làm gì cho ước mơ của bạn.

 Nếu bạn đang sở hữu một công việc tuyệt vời và bạn rất yêu công việc của mình, bạn càng phải biết chơi Cashflow 101, bạn sẽ biết cách để tạo ra nhiều dòng thu nhập cộng thêm trong khi bạn vẫn làm công việc cũ. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo tương lai tài chính cho bạn.

Page 4: Game Cashflow

 Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp và bất kể tình hình công việc kinh doanh của bạn đang ở mức độ nào, hãy chơi game Cashflow 101, bạn sẽ biết cách làm thế nào để phát triển khối tài sản của bạn lên gấp 2 lần hay gấp 10 lần. Càng chơi game nhiều bao nhiêu bạn càng giàu có bấy nhiêu.

 Nếu bạn vẫn chưa chơi Cashflow 101, bạn đang bỏ lỡ những bài học cực kỳ quý giá mà không có một cuốn sách nào có thể chỉ ra cho bạn. Những bài học sâu sắc này có thể mở ra cho bạn một định hướng tuyệt vời mới cho bạn.

 Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc nhưng chưa biết phải bắt đầu như thế nào, hãy chơi cashflow 101 và bạn sẽ biết cần làm gì cho ước mơ của bạn.

VÌ SAO GAME CASHFLOW CÓ THỂ MANG LẠI NHỮNG ĐIỀU ĐÓ?

(Giới thiệu về game cashflow 202) 

Cashflow giống như một tấm gương phản chiếu, trò chơi phản ánh cuộc sống thực sự. Nó có lẽ là điều đáng sợ nhưng cũng có thể là điều tốt nhất xảy ra với bạn vì nó cho bạn những gì bạn cần.

Được thiết kế bởi Robert T. Kiyosaki – tác giả bộ sách bán chạy nhất hiện nay Rich Dad, Poor Dad (Bản dịch tại Việt Nam: “Dạy con làm giàu”).

Game Cashflow mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí…ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn, vòng chuột chạy (Rat Race).

Bạn sẽ học được cách để thoát khỏi cuộc sống luẩn quẩn, hiểu rõ được tình hình tài chính hiện tại & cải thiện nó theo hướng tích cực; biết được cách đầu tư, kiểm soát dòng tiền cũng như chi tiêu của người giàu.

Bạn sẽ được luyện tập đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cho cá nhân bạn, gia đình bạn hay cho doanh nghiệp của bạn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiến thức từ game ra thực tế để đem lại lợi nhuận cao.

Cuốn sách và trò trơi Game Cashflow ngày càng trở thành cẩm nang làm giàu cho mọi người trên toàn thế giới, và được ghi nhận là đơn giản, hiệu quả đến kỳ diệu.

Page 5: Game Cashflow

23 BÀI HỌC QUÝ GIÁ MÀ BẠN SẼ HỌC ĐƯỢCSAU KHI CHƠI GAME CASHFLOW

(Trailer game cashflow trên máy tính)

 Trò chơi sẽ phản ánh nỗi khao khát mạo hiểm của bạn và chỉ ra rõ nó ảnh hưởng như thế nào đối với quyết định đầu tư của bạn – giúp bạn hay cản trở bạn trong các quyết định về tài chính. Bạn ghét rủi ro, phớt lờ bỏ qua rủi ro hay chấp nhận rủi ro có tính toán? Khi bạn tính toán rủi ro, bạn thực sự tính toán nguy cơ hay chỉ là dự đoán?

 Nó phản ánh sự sợ hãi của bạn trong đầu tư. Bạn có sợ mất tiền không? Bạn có sợ những sai lầm? Bạn có sợ thử những điều mà bạn chưa hề biết trước đó?

 Nó phản ánh thái độ của bạn đối với tiền bạc và sự giàu có. Bạn có hoàn toàn cam kết đối với trò chơi tích lũy sự giàu có này? Hay bạn thờ ơ, không cầu lợi? Bạn có chú ý những gì xảy ra trong trò chơi hay tâm trí của bạn lang thang đến những nơi khác? Bạn có thực sự nghiêm túc với những gì bạn được học để tích lũy sự giàu có?

 Nó phản ánh suy nghĩ của bạn về những cơ hội. Bạn có nghĩ rằng sự giàu có chỉ là do may mắn? Nếu bạn chưa đạt được một cơ hội nào, điều đó không có nghĩa là cơ hội sẽ không đến với bạn. Bạn có tận dụng tối đa các cơ hội mà vũ trụ đã và đang “mang đến” cho bạn?

 Phản ánh sự thiên vị hay thành kiến của bạn đối với công việc. Ban đầu, những người chơi không biết, nên khi nhận được những công việc như: người trông nhà, tài xế xe tải hay những ngành ghề có thu nhập thấp, thì họ thất vọng. Họ ganh tị với những phi công, bác sĩ hay luật sư.Tương tự như trong cuộc sống thực. Có bao giờ bạn ước có một công việc lương cao? Trong trò chơi, bạn sẽ thấy điều đó không quan trọng. Dù công việc của bạn là gì đi nữa, thì bạn vẫn có cách để thoát ra khỏi vòng “rat race”. Đó là một tin tốt lành cho bất cứ ai.

 Phản ánh cách làm việc của bạn đối với những người khác. Bạn có đang cố gắng tận dụng những lợi thế của người khác? Hay bạn đang cố gắng “dạy đời” người khác? Bạn có sẵn sàng cam kết với những người khác và xây dựng mối quan hệ win-win dài hạn? Bạn có sẵn lòng để họ làm theo cách của họ, mặc dù bạn biết đó là cách sai?

 Phản ánh cách tiếp cận đầu tư của bạn. Bạn có thăm dò nó với một kế hoạch rõ ràng và

Page 6: Game Cashflow

đầy đủ chiến lược? Bạn đã thực sự làm việc tích cực hay chỉ quyết dựa theo bản năng?

 Nó sẽ chỉ bạn làm thế nào để duy trì một bản báo cáo tài chính cơ bản. Bằng cách duy trì một bản báo cáo kết quả hoạt dộng kinh doanh, bạn sẽ có một bức tranh rõ ràng về các dòng tiền lưu chuyển. Hầu hết mọi người bị mù khi nói đến chi tiêu hay thu nhập của họ. Họ nhận được tiền lương, sau khi chi trả, họ mới tự hỏi – chúng đi đâu hết rồi?

 Nó dạy bạn làm cách nào để duy trì một bản trình bày giá trị thực cơ bản. Trong trò chơi, nó được gọi là bản cân đối kế toán, nhưng trong thực tế nó là một bản trình bày giá trị thực. Bản trình bày này sẽ chỉ cho chúng ta thấy bạn đang có giá trị tài sản ròng dương hoặc bạn đang có giá trị thấp.

 Cashflow dạy phân tích tài chính cơ bản. Làm thế nào để phân tích một cơ hội nếu đó là một thỏa thuận tốt? Con số hay tỉ lệ nào để bạn nhìn vào? Loại bỏ các phỏng đoán và làm các phân tích.

 Nó dạy quản lý tiền bạc cơ bản. Bạn tìm hiểu để ngân sách và phân bổ tiền mặt của bạn.

 Nó dạy cho chúng ta về tầm quan trọng của một quỹ khẩn cấp. Bạn sẽ có một trải nghiệm đầu tay – cảm giác khi bị “thất nghiệp” như thế nào và làm sao để vượt qua nó. Bạn không cần phải mất công việc trong thực tế!

 Nó cho thấy làm thế nào để kiếm tiền trong cổ phiếu. Kiến thức này sẽ nâng tầm của bạn lên trên phần lớn những nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoáng. Thị trường chứng khoáng không phải là xổ số, sòng bạc. Nó có quy định rõ ràng và chiến lược để thành công. Bạn có biết những điều này chưa?

 Nó chỉ bạn làm sao để kiếm tiền trong bất động sản nhà ở. Tìm hiểu làm thế nào để mua và bán nhà ở hay căn hộ một cách an toàn. Không có nhiều rủi ro.

Nó cũng cho thấy làm cách nào để kiếm tiền trong lĩnh vực bất động sản thương mại như rửa xe, ăn sáng hay trung tâm mua sắm.

Nó cho thấy cách kiếm tiền trong những doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể kiếm tiền từ một doanh nghiệp nhỏ ví dụ như một công ty phần mềm vừa mới khởi động.

 Nó chỉ ra không phải tất cả các giao dịch đều là giao dịch tốt. Tiết kiệm cho chúng ta hàng khối tiền đau lòng. Tìm hiểu làm thế nào để phân tích một cơ hội đúng.

Giúp chúng ta làm thế nào để dùng đòn bẩy để có được tài sản. Đòn bẩy là gì? Nếu bạn

Page 7: Game Cashflow

muốn biết câu trả lời, hãy hỏi Cashflow 101. Bạn cũng tìm hiểu thế nào để đặt tất cả chúng cùng nhau trong một chiến lược hợp lý, bởi vì trò chơi cung cấp một kế hoạch chi tiết cho sự giàu có.

 Tìm hiểu làm thế nào để đặt tất cả cùng nhau trong chiến lược 2 bước đơn giản.

 Tìm hiểu làm thế nào luôn luôn tích cực. Không chỉ suy nghĩ tích cực mà còn là suy nghĩ tích cực kiểu “dân Cashflow”.

 Khi quyết định chọn một cơ hội thì phải tìm phân tích để hiểu cơ hội một cách rõ ràng. Bạn cần tiền mặt hay dòng tiền?

 Bạn sẽ thích nhận được tiền lương hàng tháng đầu tuần, nhưng nếu bạn chơi trò này bạn sẽ mau chóng quên chúng. Khi bạn bắt đầu nếm hương vị đầu tư, bạn sẽ khó cưỡng lại và quên cái mà được gọi là “lương”.

(Cảnh báo! Những người chơi Cashflow rất dễ bỏ việc ngay sau khi chơi. Cần có người hướng dẫn có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn áp dụng game vào trò chơi vào cuộc sống thực của bạn,

với bất kỳ công việc nào.)

 Bạn sẽ nhận được một kế hoạch chi tiết để tích lũy thu nhập thụ động và đặt tất cả cùng nhau trong cuộc sống thực. Trò chơi rất tuyệt vời, nhưng khi bạn không áp dụng nó vào cuộc sống thực thì nó là vô nghĩa. Hãy tìm hiểu nó, sau đó áp dụng nó. 

CHƠI GAME CASHLOW NHƯ THẾ NÀO?

 Tham gia chơi Bản game giấy và cùng chơi, cùng tương tác với người thật. (Bản E-game rất tuyệt nhưng nó lại để bạn chơi game với người ảo.)

 Cần người dẫn Game có kinh nghiệm và tuân theo những hướng dẫn mà tác giả bộ Game đưa ra. Người dẫn Game Cashflow có kinh nghiệm sẽ giúp bạn từng bước từng bước học được những bài học tuyệt vời từ bộ game. Và người dẫn Game Cashflow có kinh nghiệm có thể trả lời tất cả những câu hỏi của bạn giúp bạn hiểu và áp dụng vào cuộc sống của bạn một cách hiệu quả nhất.

 Tham gia một CLB Cashflow định kỳ hàng tuần. Bạn càng chơi game Cashflow 101 nhiều bao nhiêu, bạn càng tương tác trên bàn game cùng nhiều người khác nhau (nghề nghiệp khác, chuyên môn khác) bao nhiêu, cuộc sống của bạn càng giàu có và thịnh vượng bấy nhiêu. Đăng

Page 8: Game Cashflow

ký tại: http://www.anhtuanseller.com

 Hãy rủ những người đối tác, người thân và những người bạn đồng hành của bạn cùng chơi. Như vậy, bạn sẽ tạo ra xung quang bạn những người cùng “chí hướng”, cùng “tiếng nói”.

 Chơi hết mình và không sợ sai! Càng sai nhiều bao nhiêu bạn càng học được nhiều bấy nhiêu!

BẠN MUỐN BIẾT VỀ GIÁ CỦA SẢN PHẨM?

Bộ Game Cashflow có giá gốc là 195USD tương đương khoảng 4.000.000đ chưa kể phí vận chuyển từ USD về Việt Nam. Tham khảo tại trang của Robert Kiyosaki www.richdad.com

Giá Bán Game Cashflow từ chúng tôi:

- 3 CD (101&202) chỉ 100.000đ (miễn phí giao hàng HCM khi mua cả game giấy)

- Board Game Cashflow 101 (game giấy): 350.000đ (miễn phí giao hàng TPHCM

khi mua thêm 3 CD 101 và 202)

Đăc biệt: Chúng tôi có cung cấp Game Cashflow 202 bàn giấy tiếng Việt giá

450.000đ

Nếu bạn không ở TPHCM thì cũng thật đơn giản: nhân viên BƯU ĐIỆN giao

CASHFLOW đến tận nơi, bạn mới cần thanh toán (dịch vụ COD = thu tiền hộ),

phí: 30.000đ(Giá Chưa Bao Gồm Phí Vận Chuyển)

Bên cạnh đó bộ game này đã được việt hóa 100% nên rất gần gũi với người dùng Việt Nam, hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu bộ game tuyệt vời này ngay hôm nay

Page 9: Game Cashflow

Hotline: 0967.841.705 (zalo & viber)

 

(khách hàng ở TP HCM và Biên Hòa có thể thanh toán khi nhận hàng)Chuyển khoản hoặc nộp tiền vào tài khoản các ngân hàng sau

* Ngân hàng Vietinbank chi nhánh thành phố Huế: Chủ tài khoản: Trương Văn Tuân, Số tài khoản: 711A08932522

* Ngân hàng Sài Gòn Công Thương chi nhánh Bình Thạnh: Chủ tài khoản: Trương Văn Tuân, Số tài khoản: 001370406213229

* Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội: Chủ tài khoản: Trương Văn Tuân, Số tài khoản: 22210000082652

* Ngân hàng Techcombank chi nhánh Sài Gòn: Chủ tài khoản: Trương Văn Tuân, Số tài khoản: 19028273993013 

* Ngân hàng vietcombank chi nhánh Sài Gòn: Chủ tài khoản: Hà Thanh Sơn, Số tài khoản: 0181003383414

1) Hotline: 0967841705 (zalo & viber)2) Email: [email protected]

Page 10: Game Cashflow

3) Facebook: https://www.facebook.com/truongvantuan.dhsphue

4) Website: http://www.giaoductaichinh.net

5) ĐC: 213 Bình Quới - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh

Các bài viết mới cùng chủ đề � Câu Lạc Bộ Cashflow Tuyển Hội Viên - 01-Dec-2014

Các bài viết cũ cùng chủ đề � Game Cashflow: Cashflow 202 So Với Cashflow 101 - 24-Nov-2014 Game Cashflow - Trò Chơi Tài Chính: Phiên Bản Dành Cho Mobile - 16-Nov-2014 Game Cashflow: Hỏi Đáp - 16-Nov-2014 Game Cashflow: Cách chơi board game (bàn giấy) - 16-Nov-2014 Game Cashflow: Cách chơi e game tiếng Việt - 16-Nov-2014 Game Cashflow: Cách chơi e game tiếng Anh - 16-Nov-2014 Game Cashflow: Hướng dẫn cài đặt (bản e game) - 16-Nov-2014 Game Cashflow - 11-Nov-2014

Giải pháp thiết kế web bán hàng phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ

Bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi đông đảo khách hàng

tiềm năng?Bạn muốn tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí?Bạn chưa có trang web hay

bạn đã xây dựng web bán hàng nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn?Bạn tốn chi phí

và thời gian mà chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bạn cụ thể hóa đầu tư thành lợi nhuận?

Đồng hành

PHÁT TRI N TH NG HI UỂ ƯƠ Ệtrên internet

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ONLINE TỐI ƯU NHẤT CHO CÁC CỬA HÀNG, SHOP, DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các chủ cửa hàng, shop, doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về

chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kĩ thuật mà vẫn xây dựng được những website bán

hàng trực tuyến chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả việc phát triển kinh doanh cũng như

thương hiệu trên Internet.

Page 11: Game Cashflow

THIẾT KẾ CHUẨN SEO,CHUYÊN NGHIỆP CAO CẤP, THIẾT KẾ WEB THEO TIÊU CHÍ: CHI PHÍ THẤP

HIỆU QUẢ CAO, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ WEBSITE LUÔN LUÔN ĐẢM BẢO

CHIẾN LƯỢC MỤC TIÊU VỮNG CHẮC MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG MỘT GIẢI PHÁP KINH

DOANH TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ  NHẤT.

BAO GỒM CÁC TIÊU CHÍ NHƯ :

+TIÊU CHÍ THIẾT KẾ WEB CHUẨN CRO : TƯƠNG THÍCH VÀ TẠO DỰNG FAN CHO

FACEBOOK ,TWITTER, G+, YOUTUBE GIÚP CHO WEBSITE TỰ LIÊN LAN TRUYỀN TRÊN MẠNG XÃ

HỘI VÀ GIA TĂNG TRAFFIC TỰ NHIÊN CHO WEBSITE

+ HỆ THỐNG QUẢN LÝ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHẬP LIỆU ĐỂ MANG LẠI HIỆU

QUẢ CAO NHẤT.

Page 12: Game Cashflow

+ TƯ VẤN THIẾT KẾ GIÚP QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC GIAO DIỆN SANG TRỌNG VÀ PHÙ HỢP VỚI

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CỦA QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC MỘT WEBSITE CHUẨN QUỐC TẾ VỀ KỸ

THUẬT NHƯ TIÊU CHÍ SEO (SEARCH ENGINE OPTIMIZATION) , CHUẨN SMO (SOCIAL MEDIA

OPTIMIZATION) GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP THEO SÁT KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ ĐẶC BIỆT

LÀ DỄ SỬ DỤNG, TƯƠNG THÍCH VỚI TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ VÀ ĐẶC BIỆT NHẤT LÀ TIÊU CHUẨN

CRO

+ ÁP DỤNG CÁC CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MỚI NHẤT CỦA MICROSOFT VÀ MỘT SỐ THỦ THUẬT

MỚI GÓP PHẦN GIÚP WEBSITE THÂN THIỆN VÀ DỄ SỬ DỤNG.

+ TƯ VẤN QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ MUA TOP GOOGLE ( TRANG VÀNG ) NHẰM ĐẨY MẠNH

THƯƠNG HIỆU CỦA QUÝ KHÁCH TRÊN INTERNET.

+ TỐI ƯU HÓA CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO) GIÚP WEBSITE CHẠY NHANH, THÂN THIỆN HƠN

VỚI GOOGLE GÓP PHẦN NHANH CHÓNG MANG SẢN PHẨM DỊCH VỤ VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG

HIỆU CỦA QUÝ KHÁCH MỘT CÁCH NHANH NHẤT.

VỚI BỘ PHẬN TƯ VẤN CÓ KIẾN THỨC CHUYÊN NGHIỆP SẼ TIẾP NHẬN MỌI YÊU CẦU, TƯ VẤN,

BÁO GIÁ ĐỂ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XÂY DỰNG MỘT WEBSITE TỐT NHẤT VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ VÀ

NHANH CHÓNG QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VÀ SẢN PHẨM TRÊN INTERNET.

CHỈ TRẢ PHÍ KHI BẠN THẤY HÀI LÒNG

Cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến theo mô hình dịch vụ điện toán đám mây với mong muốn

mang lại lợi ich tối đa cho khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển Thương mại điện tử Việt

nam:Bạn không mất chi phí thiết kế web bán hàng ban đầuHỗ trợ bạn quản trị, đăng tải nội dung,

thiết kế banner…Bạn dùng miễn phí và chỉ trả phí khi bạn thấy hài lòng.

1) Hotline: 0967841705 (zalo & viber)

2) Email: [email protected]

3) Facebook: https://www.facebook.com/truongvantuan.dhsphue

4) Website: http://www.giaoductaichinh.net

5) ĐC: 213 Bình Quới - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh

Khô� ng có bài viết cũ nào cùng chủ đề �

Page 13: Game Cashflow

Newer Post Older Post Home

0 NHẬN XÉT:

POST A COMMENTVui lòng để lại địa chỉ email để chúng tôi gửi trả lời đến tận email của bạn

CÁC LIÊN KẾT VỚI BÀI NÀYCreate a Link

Game Cashflow 101 và game cashflow 202 tiếng việt

Cách Thức Làm Giàu Thông Minh - Robert Allen

Cờ Tỷ Phú Offline Việt Hóa Cho Máy Tính

Page 14: Game Cashflow

MSC Divina is one luxurious cruise ship especially the Swarovski Crystal Stairs, valued at $30,000 per step!

Page 15: Game Cashflow