Cửa sổ cửa đi loại nào xài bền

of 3 /3
©www.songviet-sjc.com ©www.songviet-sjc.com - 2014 - Catalogue PVC windows & Doors Vẻ đẹp sang trọng Cách âm Tiết kiệm năng lượng Bền lâu dưới mọi điều kiện thời tiết Khả năng thiết kế không giới hạn Giải pháp về cửa sổ & cửa đi hàng đầu đến từ Cộng hòa liên bang Đức Cảm nhận sự khác biệt hoàn hảo, một vẻ đẹp sang trọng và tiện lợi cho không gian sống của bạn Ventilation ®

Embed Size (px)

Transcript of Cửa sổ cửa đi loại nào xài bền

Page 1: Cửa sổ cửa đi loại nào xài bền

©www.songviet-sjc.com

©w

ww

.son

gvie

t-sj

c.co

m -

2014

- Ca

talo

gue

PVC

win

dow

s &

Doo

rs

Vẻ đẹp sang trọng

Cách âm

Tiết kiệm năng lượng

Bền lâu dưới mọi điều kiện thời tiết

Khả năng thiết kế không giới hạn

Giải pháp về cửa sổ & cửa đi hàng đầuđến từ Cộng hòa liên bang Đức

Cảm nhận sự khác biệt hoàn hảo, một vẻ đẹp sang trọngvà tiện lợi cho không gian sống của bạn

Ventilation®

Page 2: Cửa sổ cửa đi loại nào xài bền

Bảo vệ an toàn

Từ xa xưa, cửa đi và của sổ đã đóng vai trò quan trọng, thiết yếu trong kiến trúc mỗi ngôi nhà. Cửa là nơi giao tiếp giữa ngôi nhà với cộng đồng, môi trường xung quanh, đồng thời cũng đóng vai trò tạo nên không gian riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, cửa cũng là biểu trưng cho tính cách, triết lý sống cũng như đẳng cắp của chủ nhân ngôi nhà, câu thành ngữ “nhà cao cửa rộng” vốn dĩ đã nói lên thân thế, đẳng cấp chủ nhân của ngôi nhà.Những cánh cửa đi và cửa sổ truyền thống không thể diễn đạt hết suy nghĩ và cá tính của bạn thông qua hình dáng, kích cỡ và cách bài trí nội thất. Hệ thống cửa sổ, cửa đi uPVC được thiết kế theo phong cách Châu Âu của chúng tôi, sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho một ngôi nhà của bạn, không chỉ về hiệu quả thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều ánh sáng, thông khí đầy đủ, cách nhiệt, cách âm và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đem lại một cuộc sống tuyệt vời đến không ngờ cho gia đình bạn.

Cấu trúc đa khoang, độc lập, kết hợp lõi thép gia cường, tối đa hóa sự cách âm, thông gió, hút ẩm, chắc chắn, bền vững cho sản phẩm.Chống thấm, ngăn bụi bẩn và nước mưa tuyệt đối, nhờ công nghệ hàn góc Computer hóa và hệ gioăng cao su EPDM kép, theo tiêu chuẩn AS2047.Khả năng chống cháy, không bị biến dạng ở nhiệt độ -300C đến 820C.Khả năng chống lại mọi tác nhân ăn mòn.Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng hệ số cách nhiệt K 2,2-2,9.Sức chịu gió ở mức 3500 - 6300 Pa (270 - 380 km/h).

Hệ thống cửa đi và cửa sổ của chúng tôi, được sản xuất từ

khóa đa điểm cũng như các phụ kiện chính hãng khác, đảm bảo tính đồng bộ tối đa, an toàn và an ninh của ngôi nhà bạn. Hệ thống khóa điểm không những ngăn ngừa kẻ đột nhập mà còn tăng cường khả năng chịu gió bão, các giải pháp đa dạng về kính giúp tương thích với mọi yêu cầu về an toàn của bạn. Mọi khía cạnh an toàn đều được cân nhắc trong từng thiết kế của Ventilation®. Tất cả vì sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Các giải pháp cửa gỗ truyền thống đối mặt với vấn đề bảo dưỡng bề mặt. Gỗ sẽ bị co rút sau một thời gian đòi hỏi việc sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên, phức tạp. Nhôm sẽ bị oxy hóa, uPVC là vật liệu tự nhiên thích nghi tốt với điều kiện độ ẩm và môi trường ô nhiễm không khí, chẳng hạn như axit, kiềm và không khí nhiễm mặn. uPVC không bị mục, gỉ sét, giãn nở hay bong tróc cũng như không bị phá hoại bởi mối hoặc các loại côn trùng khác.

uPVC còn có khả năng chống nấm mốc và không cần tân trang lại cửa nếu lỡ bị một vết trầy xước. So với nhôm, vật liệu dẫn nhiệt nóng hay lạnh tự nhiên uPVC là vật liệu cách nhiệt tự nhiên. Nó tránh được tính thất thoát nhiệt vào mùa đông và hấp thụ nhiệt vào mùa hè. uPVC bao gồm một lượng khá lớn chất ổn định TiO2 và chịu va đập giúp chống bạc màu do bức xạ mặt trời.Cửa đi và cửa sổ bằng nhựa uPVC không đòi hỏi vi dưỡng trong suốt vòng đời của sản phẩm mà chỉ cần các biện pháp vệ sinh thông thường.

Cửa sổ và cửa đi mà bạn lắp đặt hôm nay sẽ vẫn giữ nguyên vẻ đẹp lộng lẫy trong nhiều năm tới

Đặc tính kỹ thuật

Page 3: Cửa sổ cửa đi loại nào xài bền

Khả năng thiết kế không giới hạn

Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Song Việt142 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCMTel: 08-2247 4543 - Fax: 08-3840 6967

Ventilation® cam kết chuẩn mực chất lượng cao nhất đối với từng sản phẩm. Có thể nói, mỗi sản phẩm cửa đi và cửa sổ của Ventilation® là một tác phẩm nghệ thuật, của những người thợ với sự đam mê cho tính hoàn mỹ, hoàn thiện trên mỗi sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng chính sự tinh thông của những người thợ lành nghề làm nên sự khác biệt lớn nhất cho các sản phẩm cửa đi và cửa sổ của chúng tôi trên thị trường.

Ventilation®